top of page

ĐNQ NIGHT - Không gian âm nhạc đầy cảm xúc của Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

Đêm Nhạc ĐNQ NIGHT không chỉ là một sự kiện âm nhạc, mà còn là một hành trình chia sẻ đam mê và tạo nên không gian thăng hoa đầy sắc màu của Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý. Sẽ là nơi chúng ta được lắng nghe những câu chuyện qua các ca khúc sâu lắng, và hoà mình vào giai điệu sôi động bừng cháy với âm thanh Live Full Band!


ĐNQ NIGHT - Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

ĐNQ NIGHT là Đêm nhạc như thế nào?

ĐNQ NIGHT - Quy's Music & Friends

Đêm nhạc của Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý và những anh chị em nghệ sỹ đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, tất cả sẽ cùng hoà mình vào chung một nhịp đập, trình diễn những ca khúc mang đến sự thật thà, ấm áp cho người nghe.


ĐNQ NIGHT không như các chương trình nhạc ở những tụ điểm khác, mà sẽ là trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích sự chân thành, là những khán giả đồng thời cũng là người bạn, người hâm mộ đã, đang và sẽ theo dõi Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý trong nhiều năm tháng.


ĐNQ NIGHT - Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

Sân khấu ĐNQ NIGHT được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, nơi sẽ trình diễn những ca khúc da diết và đầy cảm xúc. Với giọng hát trầm ấm, giàu nội lực, Nhạc sĩ đã dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng đến những ca khúc sôi động, bùng nổ.


Với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, ánh sáng và sân khấu, ĐNQ NIGHT đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc vô cùng ấn tượng. Khán giả chìm đắm trong những giai điệu cực kì mộc, thấu hiểu những câu chuyện ý nghĩa phía sau các ca khúc.


ĐNQ NIGHT - Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

Đêm nhạc ĐNQ NIGHT còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ tài ba khác như Quốc Đạt Pianist, Hoàng Bi Violist và rất nhiều giọng ca đặc sắc của các học trò trong lớp Phát Triển Nghệ Sỹ, lớp Hợp xướng, nhóm ADAM Band Gen Z. Tất cả cùng nhau tạo nên những màn trình diễn ấn tượng và làm cho bầu không khí đêm nhạc sôi nổi hơn bao giờ hết. Mỗi nghệ sĩ đều mang đến màu sắc âm nhạc riêng biệt, hòa quyện cùng giọng hát của Đoàn Nhược Quý, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời dành cho khán giả.


Những chia sẻ chân thành của Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý


Bản thân mình đã muốn làm 1 đêm nhạc riêng từ lâu, nhưng vì nhiều thứ nên cứ đợi mãi. Một trong những điều đó, là cố gắng tập hợp những ai đam mê và muốn dàn dựng một đêm nhạc chỉn chu, nhưng thực sự khá khó để duy trì nếu chỉ tập cho thiệt xịn mà không ra sân biểu diễn.


Cho nên, thôi thì mình bắt đầu dự án, bắt đầu bằng việc chơi những gì mình thích, nhẹ nhàng, mộc mạc, và thêm thắt, hoàn thiện dần sau mỗi đêm diễn, để mỗi ngày, mình có thể kết nối được nhiều người chơi nhạc, hát, đàn,... cùng nhau làm 1 đêm nhạc thú vị.


Với âm nhạc, mình sẽ hát các ca khúc mình luôn mong muốn trình diễn trước mọi người.

Chủ đề đêm nhạc sẽ được thay đổi tuỳ đợt, có buổi thì các bản nhạc sẽ phù hợp với những khán giả thích trầm lắng, cảm nhận hương vị thời gian, nhưng cũng có buổi sẽ là những khúc sôi động, máu lửa.


Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

Hiện tại ĐNQ NIGHT đã tổ chức đến đêm thứ hai, sắp tới sẽ là đêm thứ 3,4,5... tiếp tục biểu diễn với đa dạng màu sắc âm nhạc!

Theo dõi sự kiện để có thể đặt chỗ sớm nhé các bạn.

Commentaires


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page