top of page

Cá thể giỏi và tập thể mạnh

Một cá thể giỏi, nếu biết làm việc đội nhóm, biết nhận thức về một cánh cửa dẫn đến tương lai, có được một môi trường tốt và được dẫn dắt bởi một người đứng đầu đủ bản lĩnh, cá thể đó sẽ thành công, và, tập thể đó cũng sẽ thành công. Thành công đó sẽ không thoáng qua mà tồn tại và phát triển vững chắc trên nền văn hóa cộng sinh sáng tạo.Team A2 - Adam Muzic

Môi trường âm nhạc ở các nước phát triển luôn đi xa hơn, thành công hơn với những tiêu chuẩn tốt hơn, không phải vì họ sinh ra đã giỏi, mà bởi họ làm việc có hệ thống, có tư duy, có công cụ và có sáng tạo...Nếu chúng ta muốn bắt kịp họ, chúng ta buộc phải thúc ép mình lao động, học tập không ngừng, sáng tạo, cải tiến không ngừng. Có như vậy mới mong tồn tại và phát triển trong thời đại này.Nhiều bạn trẻ đam mê âm nhạc, muốn sống trọn vẹn cho ước mơ âm nhạc của mình, nhưng nhắc đến việc học nhạc, các bạn thấy khó khăn và chán nản, đặc biệt là các kiến thức lý thuyết và tư duy âm nhạc. Bạn có lẽ không nhận ra hoặc cố tình không nhận ra rằng: mỗi bài hát bạn nghe, mỗi loại nhạc cụ trên thế giới đều có các nguyên tắc nền tảng, và phần đông trong chúng là nền tảng lý thuyết châu Âu hay còn gọi là lý thuyết âm nhạc cổ điển. Việc học lý thuyết khiến bạn căng thẳng, nhức đầu trong hôm nay nhưng giúp bạn giải quyết hàng đống thứ phức tạp trong tương lai, rút ngắn thời gian phát triển của bạn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp bạn khai phá tư duy lên một tầm nhận thức mới.


Một số bạn cho rằng, lý thuyết âm nhạc là khuông mẫu, là thiếu sáng tạo, là khô khan.... Sai nhé, bạn học lý thuyết để vận dụng và sáng tạo ở một cấp bậc cao hơn, nó không hề giới hạn khả năng sáng tạo của bạn. Thực tế, việc bạn đang sáng tạo theo bảng năng, có được thông qua một khoảng thời gian dài nghe loại âm nhạc bạn thích, phần lớn có từ sau 1900, chính là sự sáng tạo khuông mẫu trong hệ thang âm diatonic mà chính bạn còn không biết hay không để ý đến, bởi hơn 90% (không muốn nói là 99%) ca khúc viết trên hệ thang âm này. Bạn hiểu lý thuyết thì các môn nhạc cụ phổ thông như piano, guitar, violin, trống... sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi bắt đầu tiếp cận và dễ dàng hơn nhiều để phát triển xa.

Đội ngũ ADAM Muzic

Một số bạn sẽ nản khi đi theo âm nhạc vì thấy khó có thể học được hết. Bạn đừng nản nhé, bạn học cả đời cũng không hết một phần nhỏ trong âm nhạc. Đừng nản và cũng đừng tự cao khi cho rằng mình đã biết nhiều. Một số bạn có thể tự tin dõng dạc cho rằng mình "biết nhạc lý cơ bản" và chỉ muốn học nâng cao. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy cái nhạc lý "cơ bản" mà bạn đang có chỉ nằm vỏn vẹn trong bài trang đầu tiên của bộ giáo trình nhạc lý ABRSM gồm 8 quyển (chưa tính các cấp độ cao hơn như Associate Diploma, Advanced Diploma, Bachelor's Degree Master's Degree sẽ cần học thêm nhiều thứ khác nữa). Cho nên, bạn nên khiêm nhường và ráng mà học vì khiếm khuyết âm nhạc lớn nhất của chúng ta hiện tại là không được giáo dục âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế ở các cấp phổ cập.


Một số bạn mong muốn tham gia vào dự án của tôi thì rất hào hứng, khi tham gia rồi, các bạn thường phải hoàn thành các nhiệm vụ và nâng cao các kỹ năng quan trọng để phát triển trong thời đại này. Nếu bạn nản, bạn có thể dừng lại, nếu không, tôi cũng sẽ loại bạn. Chỉ những người cuối cùng ở lại, mới có thể trở thành những nhân tố xuất sắc cho một nhiệm vụ lớn hơn ở tương lại. Nếu bạn nhìn ra, chúc mừng bạn đã có một chân trong đội ngũADAM Muzic xây dựng một đội ngũ với sứ mệnh góp sức cho sự phát triển giáo dục âm nhạc phổ cập theo những cách nhìn mới. Nếu bạn có tâm huyết, hãy đi cùng chúng tôi, nếu cảm thấy sự chia sẻ là vô ích và lãng phí thời gian của bạn. Hãy dừng lại, vì nó cũng đang lãng phí thời gian của chúng tôi. Ngoài ra, việc chia sẻ cũng cần phải có những giá trị xứng đáng,bạn phải tự hỏi: "Nội dung chia sẻ đã thật sự tốt?" "Cách chia sẻ có thật sự hay?"... Hãy làm bằng cái tâm của bạn, cũng như những gì bạn đang nhận được từ những chia sẻ của chúng tôi.


Nội dung học nhạc

Nhiều người thắc mắc, trong một năm qua, các hoạt động của ADAM Muzic khá "mờ ám", thấy đông đông, huấn luyện, họp hành miết mà không thấy thành quả gì. Những gì bạn thắc mắc sẽ được giải đáp sau vài tuần nữa. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về những gì chúng tôi có thể làm được!


Một cá thể giỏi kết nối hòa hợp trong một tập thể, tập thể sẽ mạnh. Một tập thể mạnh, được lãnh đạo bởi một người đứng đầu có tầm nhìn, tập thể sẽ vươn xa. Một tập thể mạnh, dựa trên nguyên tắc chia sẻ, sẽ dần nhận được những sự ủng hộ tích cực và không ngừng tăng lên. ADAM Muzic đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ người yêu nhạc, cộng đồng mạng, những nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất âm nhạc và các đối tác. Đó là những dấu hiệu cho một đích đến thật cận kề. Chúng ta sẽ bắt đầu một chặng đường mới đầy thử thách.


Đoàn Nhược Quý - 18.03.2017

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page