top of page

Cắt Amidan có ảnh hưởng tới giọng hát? - Thầy Đoàn Nhược Quý

Khi đã đam mê âm nhạc và ca hát thì có lẽ điều khiến các bạn cảm thấy buồn nhất chính là mắc các bệnh về thanh quản, giọng nói, thanh đới,... Thầy cũng đã gặp một số trường hợp phải ngưng đam mê để có thể ỏn định lại sức khoẻ, sau đó thì không thể hát lại bởi vì các di chứng mà bệnh để lại. Khó khăn nhất chính là Amidan, việc cắt Amidan có ảnh hưởng đến giọng hát nhiều hay không, phân vân và đắn đo có nên cắt hay không, đây là vấn đề nan giải của nhiều bạn bởi không biết cắt xong có còn giữ được quãng giọng như trước được không. Nhận được vô số câu hỏi về điều này, hôm nay Thầy sẽ giải thích cũng như cung cấp thêm kiến thức cho các bạn với Amidan nói riêng và giọng hát nói chung.


Có hai hướng suy nghĩ xuất hiện nếu như bạn phải quyết định cắt Amidan hay không: Khi các bạn đi khám, bác sĩ trao đổi với bạn rằng Amidan này có tác dụng ngăn những vi khuẩn làm hại cổ họng của bạn, nên nếu không bị quá nặng thì không cần cắt, vẫn sẽ hoạt động bình thường không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, một số bạn sẽ cảm thấy phiền hà và bệnh nặng, họng cứ đau mãi, nên thôi cắt luôn, sẽ có cách khác để tự bảo vệ sức khoẻ, cơ thể của mình khỏi những vi khuẩn.


Vậy hướng nào sẽ là đúng nhất và có những phương án nào khác nữa hay không, tất cả Thầy sẽ giải đáp trong video:


Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page