top of page

Cây đàn guitar cùng leo đồi lội suối trong chuyến đi Daknong

Cây đàn guitar mà các bạn thấy mình mang theo trong suốt hành trình lên Cao Nguyên, Đại Ngàn, vượt núi đồi sông suối đợt rồi, có một câu chuyện hành trình rất thú vị.Cây đàn này là đàn Việt Nam, được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Âu Mỹ, bởi những nghệ nhân đã từng được đặt hàng sản xuất cho một số thương hiệu đàn lớn xuất khẩu ra nước ngoài.


(Có thể bạn đã biết, đàn ngoại không ít dòng được đóng ở Việt Nam với giá vài trăm đô, gắn thương hiệu và bán ra nước ngoài với giá vài ngàn $, Việt Nam mình gia công đàn cho các hãng lớn hơi bị xịn).


Quay lại chuyện cây đàn này, cậu bạn học trò mình là một sound engineer tốt nghiệp ngành sản xuất âm nhạc ở Úc, nghiên cứu đàn guitar từ nhỏ, quyết về Việt Nam làm một hãng đàn với chất lượng được nâng lên một tầm cao mới, hoàn thiện, đẹp, chất âm chắc chắn, tiếng nổ, ấm, đẹp...


Bạn hợp tác, thuê, mua các xưởng đàn, rồi nghiên cứu trong 3 năm để ra lô đàn đầu tiên, bạn đã là nhà sponsor cho mình với cây đàn mang tên IINDIE.


Dòng đàn này đã bắt đầu có những đơn hàng đầu tiên xuất ra nước ngoài.


Tại sao lại chưa bán ở Việt Nam trước?


Vì với tiêu chuẩn quá tốt mà bạn làm, mức giá tầm 500$ cho phiên bản cơ bản thật sự là khó tiếp cận với thị trường phổ thông, nhưng với các nước phát triển thì mức giá này lại quá tốt với độ hoàn thiện đàn cao.Tuy nhiên, bạn vẫn đang cho ra các dòng đàn phù hợp túi tiền đại đa số dân chơi nhạc hơn.


Ở Việt Nam, các bạn muốn mua có thể liên hệ mình, Adam Muzic có sẵn 4 cây nguyên thùng, giá hãng tầm 13 triệu/cây, mình sẽ giảm giá cho học viên, fan Adam Muzic.

Sắp tới, hãng sẽ có một showroom để các khách hàng, fan guitar có thể ghé đến chơi, thử đàn.Với cây đàn đẹp, tiếng đàn hay, gỗ tốt và độ hoàn thiện cao, mình tự tin ôm cây đàn phiêu du khắp cao nguyên và lội cả sông suối, không lo lắng nhiều.


Trên hành trình Lifelong Learning - Đi Khắp Thế Gian mình vẫn mong sẽ được sự đồng hành hỗ trợ từ các thương hiệu, nhãn hàng, nhà tài trợ, các bạn tài trợ, fan hâm mộ để giúp các hành trình được đầu tư hơn, đến được các nơi xa hơn, tiếp cận các vùng âm nhạc, nghệ thuật, văn hoá khác nhau và chia sẻ trải nghiệm này đến nhiều người hơn.

Các học trò mình cũng sẽ được học từ các trải nghiệm âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá này nhiều hơn thông qua chương trình dạy online từ xa đến cộng đồng học viên toàn cầu.


Trân trọng cảm ơn hãng đàn iindieguitar, nhà sáng lập Nguyễn Dann, các nhà tài trợ, nhãn hàng, fan hâm mộ cho hành trình này.

Hẹn gặp các bạn trong các hoạt động tiếp theo của Lifelong Learning cùng Đoàn Nhược Quý.

Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page