top of page

Đạo diễn Âm nhạc Đoàn Nhược Quý: Hãy để đam mê ca hát bừng sáng với Amazing Music Star

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý – CEO Adam Muzic xác nhận sẽ là host chính thức của Amazing Music Star mùa 2. Anh cảm thấy hứng khởi khi được góp sức vào việc huấn luyện các hạt mầm nghệ thuật ưu tú.


Anh nhận lời tham gia trở thành giám khảo và huấn luyện thí sinh các kỹ năng âm nhạc cho cuộc thi năm nay vì sự đầu tư chỉn chu, sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn đam mê ca hát. Từ tính chuyên môn và chất lượng nghệ thuật mà Amazing Music Star đã chú trọng cho tiêu chí của mùa 2 này hoàn toàn thuyết phục được vị giám khảo khó tính và rất công tâm.

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý – CEO ADAM Muzic xác nhận sẽ là

host chính thức của Amazing Music Star mùa 2


Cuộc thi “Amazing Music Star” chính thức được phát động mùa thứ hai. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu Amazing Coffee và cơ hội cũng như một sân chơi dành cho khách hàng được trải nghiệm và thể hiện khả năng đam mê ca hát của mình.


Cuộc thi hứa hẹn là một cuộc tranh tài đầy thử thách và thú vị. Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ thỏa sức thể hiện khả năng âm nhạc của mình thông qua những buổi trình diễn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được chia sẻ về giọng hát, dạy về các kỹ năng do chính dàn giám khảo có trình độ chuyên môn cao tại các cuộc thi âm nhạc uy tín.


“Riêng góc độ là người từng có những năm tháng trẻ, sôi nổi với bao ước mơ âm nhạc và sự khao khát thể hiện chính mình trên sân khấu… thì Quý nhận thấy đây là cuộc thi rất xứng đáng để các bạn tham gia và cũng là cơ hội lớn để các bạn trẻ có những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục đam mê âm nhạc. Chính trên sân khấu này, các bạn sẽ được sống trọn vẹn với niềm đam mê của chính các bạn.


Đến thi không chỉ có thi, các thí sinh khi tham gia sẽ thấy được sự đầu tư chỉn chu, tươm tất. Quan trọng hơn hết, khi các bạn tham gia cuộc thi, các bạn sẽ được trải nghiệm như là ca sĩ thực sự. Được huấn luyện bài bản. Từ đó làm tăng sự tự tin khi làm chủ giọng hát, làm chủ sân khấu của những ai mong ước được là ca sĩ sau này.” – Nhà sản xuất âm nhạc Đoàn Nhược Quý cho biết thêm.


Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý sẽ là giám khảo đồng hành xuyên suốt chương trình Amazing Music Star mùa 2 năm 2020. Tốt nghiệp Thủ khoa Trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Khoa Thanh nhạc, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã may mắn có cơ hội làm việc, học tập, kết nối với các nghệ sĩ giỏi, nổi tiếng, như: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên, Lê Thanh Tâm, Hà Quang Minh,….và ngày càng tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân.


Anh cũng từng là giáo viên giảng dạy tại nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc nổi tiếng như Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Nhạc Viện, Sonata, IGM, VietSvoice… Ngoài ra, nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý còn đảm nhiệm một số vai trò khác, như: Giáo viên thanh nhạc, Sản xuất âm nhạc, Đạo diễn âm nhạc, Nghệ sĩ biểu diễn, Nhạc sĩ sáng tác.


Từ những ngày chưa có gì trong tay ngoài kiến thức và tài năng, lập nghiệp với bao khó khăn thiếu thốn… Giờ đây anh đã sở hữu cho mình trường dạy nhạc riêng, kênh tin tức âm nhạc chất lượng, cùng kho nhạc dự án thực hiện cho đối tác khách hàng vươn ra cả thế giới. Hiện nay, Đoàn Nhược Quý đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành và cũng là giảng viên của Công ty Âm nhạc Adam Muzic. Các dự án làm nên tên tuổi của anh ngày càng lớn: Giám đốc âm nhạc phiên bản lồng tiếng Frozen 2, Giám đốc âm nhạc Con Nhà Người Ta mùa 2-3, Nhà sản xuất âm nhạc cho nhiều thương hiệu lớn… Khi gặp anh ở ngoài đời hay trên video, đều nhận thấy rõ: Anh là người luôn dành trọn tình yêu cho âm nhạc và luôn có tâm huyết dành trọn những điều tốt đẹp nhất trong việc bồi đắp, đào tạo nhân tài âm nhạc, truyền tải kiến thức về niềm đam mê nhạc cho mọi người.Nguồn bài viết: Gia Anh, 2020, Trang thông tin điện từ Phong Cách Đời Sống, Đạo diễn Âm nhạc Đoàn Nhược Quý: Hãy để đam mê ca hát bừng sáng với Amazing Music Star .


Comentários


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page