top of page

Đoàn Nhược Quý: "Nền tảng tạo nên thành công"

"Kết quả sẽ chứng minh được quá trình" là triết lý sống của Đoàn Nhược Quý. Sau 12 năm theo đuổi con đường âm nhạc, anh đã mở một trường dạy nhạc riêng và một kênh tin tức âm nhạc đáng tin cậy. Anh còn thành công với những dự án liên kết vươn tầm quốc tế.


Từ giai đoạn đầu thành lập ban nhạc đi biểu diễn rồi chuyển sang dạy nhạc, Đoàn Nhược Quý xem đó là một cái duyên.

Đoàn Nhược Quý trình diễn cùng BAND

Khi còn đi học song song với đi hát, anh có làm quen với đàn ghi-ta và dạy thêm cho sinh viên. Vừa tốt nghiệp, nhạc sĩ Thanh Bùi đã mời anh về trường Soul Academy giảng dạy.


Thanh Bùi mời Đoàn Nhược Quý về Soul Academy

Trở thành nhà sản xuất âm nhạc là đam mê từ trước của Đoàn Nhược Quý. Khi còn ngồi ghế giảng đường, mỗi ngày anh dành thời gian tìm hiểu về hòa âm phối khí. Những tác phẩm đầu tay không thành công, anh vẫn không bỏ cuộc. Sau khi gặp được vợ và những người bạn nước ngoài, khả năng ngoại ngữ của anh tăng dần. Anh bắt đầu tìm đọc các tài liệu bằng tiếng Anh về chuyên ngành sản xuất âm nhạc. Những kiến thức học được đã tạo thành nền tảng vững chắc hơn cho người nhạc sĩ trẻ.


Những kiến thức học được đã tạo thành nền tảng vững chắc hơn cho người nhạc sĩ trẻ.
Những kiến thức học được đã tạo thành nền tảng vững chắc hơn cho người nhạc sĩ trẻ.

Theo anh, âm nhạc là nghề mình đã chọn và sẽ đi suốt cuộc đời. Vậy nên anh luôn tìm cách để có thể trụ được vững trong sự nghiệp âm nhạc.


Thời điểm năm 2020, công ty của Đoàn Nhược Quý đang là nhà sản xuất chính cho một ứng dụng di động riêng về sách nói. Anh đã bắt đầu dự án này từ cuối năm 2019 đến năm 2020. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các sự kiện âm nhạc, TVC, quảng cáo...


Công ty ADAM Muzic


Nguồn bài viết: Hoàng Dương, 2020, Tin tức - Hậu trường Đài truyền hình HTV Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Nhược Quý - Nền tảng tạo nên thành công.

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page