top of page

Đoàn Nhược Quý: "Nền tảng tạo nên thành công"

"Kết quả sẽ chứng minh được quá trình" là triết lý sống của Đoàn Nhược Quý. Sau 12 năm theo đuổi con đường âm nhạc, anh đã mở một trường dạy nhạc riêng và một kênh tin tức âm nhạc đáng tin cậy. Anh còn thành công với những dự án liên kết vươn tầm quốc tế.


Từ giai đoạn đầu thành lập ban nhạc đi biểu diễn rồi chuyển sang dạy nhạc, Đoàn Nhược Quý xem đó là một cái duyên.

Đoàn Nhược Quý trình diễn cùng BAND

Khi còn đi học song song với đi hát, anh có làm quen với đàn ghi-ta và dạy thêm cho sinh viên. Vừa tốt nghiệp, nhạc sĩ Thanh Bùi đã mời anh về trường Soul Academy giảng dạy.


Thanh Bùi mời Đoàn Nhược Quý về Soul Academy

Trở thành nhà sản xuất âm nhạc là đam mê từ trước của Đoàn Nhược Quý. Khi còn ngồi ghế giảng đường, mỗi ngày anh dành thời gian tìm hiểu về hòa âm phối khí. Những tác phẩm đầu tay không thành công, anh vẫn không bỏ cuộc. Sau khi gặp được vợ và những người bạn nước ngoài, khả năng ngoại ngữ của anh tăng dần. Anh bắt đầu tìm đọc các tài liệu bằng tiếng Anh về chuyên ngành sản xuất âm nhạc. Những kiến thức học được đã tạo thành nền tảng vững chắc hơn cho người nhạc sĩ trẻ.


Những kiến thức học được đã tạo thành nền tảng vững chắc hơn cho người nhạc sĩ trẻ.
Những kiến thức học được đã tạo thành nền tảng vững chắc hơn cho người nhạc sĩ trẻ.

Theo anh, âm nhạc là nghề mình đã chọn và sẽ đi suốt cuộc đời. Vậy nên anh luôn tìm cách để có thể trụ được vững trong sự nghiệp âm nhạc.


Thời điểm năm 2020, công ty của Đoàn Nhược Quý đang là nhà sản xuất chính cho một ứng dụng di động riêng về sách nói. Anh đã bắt đầu dự án này từ cuối năm 2019 đến năm 2020. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các sự kiện âm nhạc, TVC, quảng cáo...


Công ty ADAM Muzic


Nguồn bài viết: Hoàng Dương, 2020, Tin tức - Hậu trường Đài truyền hình HTV Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Nhược Quý - Nền tảng tạo nên thành công.

Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page