top of page

Đoàn Nhược Quý trải nghiệm cuộc sống nông thôn cùng các con

Trong tập 7 “Khi vợ vắng nhà”, MC Khánh Ly đi vắng, liệu nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý và hai em bé Hoàng Minh (Win) - Hoàng Quân (Won) có vượt qua những thử thách của chương trình?

Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý cùng Win, Won trên chương trình "Khi Vợ Vắng Nhà"
Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý cùng Win, Won trên chương trình "Khi Vợ Vắng Nhà"

MC Khánh Ly chia sẻ: “Hai bé tính cách hiếu động nên đôi khi khiến mẹ mệt. Nay là cuối tuần nên rảnh rỗi hơn. Bình thường buổi sáng tôi phải lo cơm nước rồi chở các con đi học, hai bé học hai trường khác nhau. Buổi chiều sau 4 giờ, khoảng thời gian đó không còn là của mình nữa mà dành hết cho gia đình”.

Bên cạnh đó, người chồng là nhạc sĩ Nhược Quý cũng cho biết: “Công việc của tôi khá đặc thù nên thường bận những khoảng thời gian lẻ tẻ không xác định. Thế nên dường như về việc nhà là tôi không thể chia sẻ gì với vợ. Tôi chỉ phụ chăm sóc và phát triển đời sống của hai đứa nhỏ”.

Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý cùng Win, Won trên chương trình "Khi Vợ Vắng Nhà"
Ba cha con cùng chú Năm ăn bữa trưa

Trong thử thách “Trải nghiệm cuộc sống ở nông thôn”, ba cha con xếp đồ rồi lên xe di chuyển đến nhà chú Năm ở Long An. Vừa đến nơi chưa kịp nghỉ ngơi thì ba Quý đã phải nhận thử thách đầu tiên là “Ba cùng các con dựng lều và chuẩn bị bữa ăn trưa”. Anh Nhược Quý đã bắt tay dựng lều và cùng hai bé Win - Won câu cá làm nguyên liệu để nấu bữa trưa.


Tuy có được sự trợ giúp “đắc lực” từ chú Năm nhưng ba cha con đã cố gắng hoàn thành thử thách, mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả. Nhạc sĩ hài hước cho biết: “Tôi gặp khó khăn trong việc nhóm lửa và nấu ăn. Có sự tiếp sức của hai đứa nhỏ tôi thấy vui và hào hứng hơn, nhưng đổi lại là khi nó càng tiếp sức thì mình càng mất sức nhiều hơn vì phải lo thêm cho hai bé nữa”.


Thử thách thứ hai cũng không đơn giản là “Ba cha con cho vịt ăn, lùa vịt vào chuồng và hái dừa”. Trong lúc anh Nhược Quý và hai bé hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống ở nông thôn thì MC Khánh Ly dành thời gian thư giãn với những bài thể dục ở phòng tập. Thử thách hái dừa đã làm khó ba Quý nhưng nhờ sự giúp sức của Win, ba cha con đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Ngoài ra, hai bé có không gian và những phút giây vui chơi thỏa thích ở miền quê bình yên cùng ba của mình.


Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!


Nguồn bài viết: Nha Trang, 2023, Tin tức - Hậu trường Đài truyền hình HTV Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Nhược Quý trải nghiệm cuộc sống nông thôn cùng các con.

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page