top of page

Đoàn Nhược Quý trải nghiệm cuộc sống nông thôn cùng các con

Trong tập 7 “Khi vợ vắng nhà”, MC Khánh Ly đi vắng, liệu nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý và hai em bé Hoàng Minh (Win) - Hoàng Quân (Won) có vượt qua những thử thách của chương trình?

Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý cùng Win, Won trên chương trình "Khi Vợ Vắng Nhà"
Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý cùng Win, Won trên chương trình "Khi Vợ Vắng Nhà"

MC Khánh Ly chia sẻ: “Hai bé tính cách hiếu động nên đôi khi khiến mẹ mệt. Nay là cuối tuần nên rảnh rỗi hơn. Bình thường buổi sáng tôi phải lo cơm nước rồi chở các con đi học, hai bé học hai trường khác nhau. Buổi chiều sau 4 giờ, khoảng thời gian đó không còn là của mình nữa mà dành hết cho gia đình”.

Bên cạnh đó, người chồng là nhạc sĩ Nhược Quý cũng cho biết: “Công việc của tôi khá đặc thù nên thường bận những khoảng thời gian lẻ tẻ không xác định. Thế nên dường như về việc nhà là tôi không thể chia sẻ gì với vợ. Tôi chỉ phụ chăm sóc và phát triển đời sống của hai đứa nhỏ”.

Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý cùng Win, Won trên chương trình "Khi Vợ Vắng Nhà"
Ba cha con cùng chú Năm ăn bữa trưa

Trong thử thách “Trải nghiệm cuộc sống ở nông thôn”, ba cha con xếp đồ rồi lên xe di chuyển đến nhà chú Năm ở Long An. Vừa đến nơi chưa kịp nghỉ ngơi thì ba Quý đã phải nhận thử thách đầu tiên là “Ba cùng các con dựng lều và chuẩn bị bữa ăn trưa”. Anh Nhược Quý đã bắt tay dựng lều và cùng hai bé Win - Won câu cá làm nguyên liệu để nấu bữa trưa.


Tuy có được sự trợ giúp “đắc lực” từ chú Năm nhưng ba cha con đã cố gắng hoàn thành thử thách, mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả. Nhạc sĩ hài hước cho biết: “Tôi gặp khó khăn trong việc nhóm lửa và nấu ăn. Có sự tiếp sức của hai đứa nhỏ tôi thấy vui và hào hứng hơn, nhưng đổi lại là khi nó càng tiếp sức thì mình càng mất sức nhiều hơn vì phải lo thêm cho hai bé nữa”.


Thử thách thứ hai cũng không đơn giản là “Ba cha con cho vịt ăn, lùa vịt vào chuồng và hái dừa”. Trong lúc anh Nhược Quý và hai bé hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống ở nông thôn thì MC Khánh Ly dành thời gian thư giãn với những bài thể dục ở phòng tập. Thử thách hái dừa đã làm khó ba Quý nhưng nhờ sự giúp sức của Win, ba cha con đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Ngoài ra, hai bé có không gian và những phút giây vui chơi thỏa thích ở miền quê bình yên cùng ba của mình.


Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!


Nguồn bài viết: Nha Trang, 2023, Tin tức - Hậu trường Đài truyền hình HTV Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Nhược Quý trải nghiệm cuộc sống nông thôn cùng các con.

Comentarios


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page