top of page

Én sinh viên và 6 gương mặt tiềm năng được MC Khánh Ly–Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đào tạo đầy tâm huyết

Chặng đường Én sinh viên đã đi qua với những khoảnh khắc, kỷ niệm và bài học khó quên cho các thí sinh năm nay. Và team Đoàn Nhược Quý – Khánh Ly đang được chú ý và được nhiều quan tâm sau hành trình dài chinh phục ước mơ cầm mic dẫn chuyện.

Én Sinh Viên 2021 - Huấn luyện viên MC Khánh Ly và Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý
Én Sinh Viên 2021 - Huấn luyện viên MC Khánh Ly và Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý

Người thầy, người cô luôn đóng vai trò quan trọng trên đường đời, đường nghề của chúng ta. Tròn 10 năm đăng quang Én vàng, MC Khánh Ly đã tự đánh dấu khoảnh khắc ý nghĩa của mình bằng hành trình đưa đò tận tụy. Nếu nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý – CEO ADAM MUZIC đã đào tạo ra được rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ, đội ngũ kỹ thuật về âm nhạc đầy năng lực thì MC Khánh Ly bắt đầu hành trình đào tạo nên thế hệ tiếp nối nghề cầm mic dẫn chương trình. Các học trò đều trân quý, thậm chí gọi cô là mẹ và gọi cả nhạc sĩ Nhược Quý là ba. “Tụi nhỏ luôn hài hước và mang đến năng lượng tích cực như thế” – Nữ MC chia sẻ.

Bộ đôi Huấn luyện viên Đoàn Nhược Quý - Khánh Ly
Bộ đôi Huấn luyện viên Đoàn Nhược Quý - Khánh Ly

“Chặng đường, khi nhận lời làm Huấn Luyện Viên mùa Én sinh viên năm nay là Ly xác định sẽ truyền nghề và cái tâm làm nghề cho các bạn tới nơi tới chốn, mong đủ duyên đủ lực, sẽ dìu dắt các bạn chạm đến đam mê của mình một cách trọn vẹn. Khi các bạn đủ lông đủ cánh sẽ thêm niềm tin bay lên bầu trời cao rộng của chặng đường người dẫn chương trình truyền hình. 6 đứa nhỏ trong team là những đứa trẻ ngoan ngoãn, hiểu chuyện, nghe lời, năm nhất có, năm 2 có, năm cuối cũng có.” – MC Khánh Ly chia sẻ.


Cô xác định lúc dẫn dắt các thí sinh, điều cô lo lắng nhất là chuyện phải loại ai giữ ai. Nên có bao nhiêu “máu lửa” với nghề MC là Khánh Ly truyền đạt cho các bạn và hy vọng các bạn bước vào cuộc thi với tâm thế học hỏi, nâng cao kiến thức kĩ năng dẫn chương trình. Câu chuyện thắng thua nên gạt qua một bên vì điều đó chỉ là một phần rất nhỏ. Thậm chí Khánh Ly còn kể lại câu chuyện của mình trong 10 năm trước. Lúc bốc thăm, ai cũng sợ bốc trúng số 13. Cô không lựa chọn và chấp nhận chờ đợi lá thăm cuối cùng và đúng số 13. Nhưng nữ MC Khánh Ly đã chứng minh được rằng: Số báo danh dù là 13 cũng không hề xui rủi như mọi người đồn đoán. Cô đã là thí sinh mang số báo danh 13 và đã đăng quang Én vàng cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình và trở thành một trong những MC sáng giá, nổi tiếng của TP.HCM.

Én Sinh Viên Team Quý Ly

“Có những đứa xa quê lên Sài Gòn học, mang theo bao ước mơ kì vọng của bản thân và gia đình. Mà cuộc thi thì sẽ có thắng có thua, có người ở lại có người đi tiếp, nên khi đồng hành, điều mong mỏi thứ nhất sẽ là cho các một khoá học tốt, để khép lại cuộc thi dù là các bạn có đi về đâu cũng sẽ mang cho mình hành trang vững chắc. Để làm được việc này, mình xin được cám ơn những cố vấn, các anh chị em thân thiết trong nghề đã, đang và sẽ đồng hành cùng mình để hỗ trợ các bạn, mình nhất định sẽ cám ơn từng cố vấn khi hành trình kết thúc.”


Và điều mong mỏi thứ hai, qua cuộc thi cho tụi nhỏ một gia đình mới thương yêu nhau, một nhóm những người anh chị em thân thiết như nhóm anh chị em tụi mình đang có, không cạnh tranh, không sân si, không ganh ghét, biết chúc mừng và học hỏi từ người giỏi hơn mình, đi lên từ thực lực.

Én Sinh Viên Team Quý Ly

Nhưng hơn hết, cô không quá quan trọng chuyện tốn kém. Miễn là các em có năng lượng, được tiếp thêm sức mạnh, đoàn kết gắn bó vượt qua và cống hiến với nghề. Khánh Ly còn tranh thủ những lúc không nhận show, thậm chí không dám nhận thêm show dẫn để dành thêm thời gian training kỹ năng cho các em trong cuộc thi lần này. Cô nàng còn tìm các workshop cho các bạn trẻ trong team tham gia, mời các chuyên gia ngôn ngữ, âm thanh, stylist, các MC, biên tập viên truyền hình nổi tiếng, đội ngủ giáo viên giảng viên của ADAM MUZIC giảng dạy cho các bạn những kỹ năng. Cô luôn trân trọng và yêu mến tất cả các tấm lòng mà các anh chị, các bạn, cộng sự đã đồng hành trên chặng đường 10 năm đầy ý nghĩa như thế này.


“Tre già măng mọc, quy luật bao đời không đổi, chắc là duyên nên vào năm kỉ niệm 10 năm Én Vàng, lần đầu tiên mình gầy dựng một team thế hệ tiếp nối. Thôi thì chị có bao nhiêu cho bao nhiêu! Mong mấy đứa nỗ lực từng ngày để một ngày nào đó người anh chị này già cỗi, được bình yên nhìn thấy mấy đứa hạnh phúc với con đường mình đã chọn.” – MC Khánh Ly nhắn gửi thân thương đến đàn em.


Đêm chung kết Én Sinh Viên 2022 sẽ được diễn ra vào tối 12/7 tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên (Điện Biên Phủ).
Nguồn: 2022, Ánh Dương, Trang Thông tin Điện tử - Phong Cách Đời Sống.
Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page