top of page

Facebook bất ngờ gặp lỗi Log out trong tối ngày 5/3/2024 chưa có cách khắc phục

Bất ngờ Facebook vào ngày 5 tháng 3 năm 2024 đã tự động log out toàn bộ tài khoản của người dùng trong sự ngở ngàng của mọi người hiện chưa có hướng giải quyết


Facebook bất ngờ gặp lỗi Log out trong tối ngày 5/3/2024 chưa có cách khắc phục

Tình trạng này bất đầu vào khoảng 22h25' ngày 5/3/2024 khi tất cả tài khoản Facebook đều bị đăng xuất ra ngoài và không thể đăng nhập trở lại được do lỗi. Ngoài ra, các ứng dụng khác có liên quan đến Facebook như Messenger hoặc đăng nhập game qua tài khoản Facebook cũng bị ảnh hưởng và gián đoạn tạm thời. Phần lớn cộng đồng mạng cũng lên trang X (Twitter cũ) để kiểm tra tình trạng này và cũng nhận được các câu trả lời tương tự. . Từ việc tự động đăng xuất khỏi tài khoản của người dùng đến việc không thể truy cập được vào dịch vụ này, người dùng trên khắp thế giới đều bị ảnh hưởng.


Theo các trang cập nhật trạng thái Facebook trực tuyến, hàng nghìn người đã gửi đơn phản hồi để kiểm tra về tình trạng online của trang mạng xã hội này và tất cả báo cáo đều cho thấy rằng hiện đang có Lỗi Đăng Nhập số lượng lớn trên toàn thế giới chứ không riêng khu vực Việt Nam.

Khi mạng xã hội lớn nhất thế giới gặp phải sự cố như vậy, hậu quả không chỉ dừng lại ở việc người dùng không thể truy cập vào tài khoản cá nhân của họ, mà còn lan rộng ra các ứng dụng khác có liên quan. Các ứng dụng kết nối với Facebook, như Instagram và WhatsApp, cũng gặp phải vấn đề tương tự, khiến cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới không thể truy cập vào thông tin cá nhân, gửi tin nhắn hoặc chia sẻ hình ảnh.


Facebook bất ngờ gặp lỗi Log out trong tối ngày 5/3/2024 chưa có cách khắc phục

Trong khi đó, các chuyên gia về an ninh mạng và công nghệ đã bắt đầu điều tra vụ việc để tìm ra nguyên nhân cũng như cách để ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai. Sự kiện này cũng làm cho nhiều người dùng nghi ngờ về sự tin cậy của các dịch vụ mạng xã hội lớn và khuyến khích họ xem xét về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.


Trong khi Facebook đang cố gắng khắc phục vấn đề và cung cấp thông tin cụ thể cho người dùng, sự kiện này vẫn tiếp tục để lại nhiều dấu hỏi và làm cho cộng đồng mạng cảm thấy lo lắng về tương lai của môi trường trực tuyến. Hiện tại, Facebook vẫn chưa có phát biểu nào về tình trạng sập server tạm thời trong thời gian dài này. Người dùng nên chờ đợi sau khi Meta sửa xong lỗi mới nên đăng nhập lại để tránh các vấn đề có thể phát sinh khi Facebook đang lỗi này.
Comentarios


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page