top of page

Hạt Nêm CHIN-SU Mới Từ Thịt Và Tôm 2019

Hướng đến mục tiêu tăng nhận biết thương hiệu cho sản phẩm mới và thúc đẩy người tiêu dùng dùng thử sản phẩm, CHIN-SU thực hiện TVC cho sản phẩm mới tung ra thị trường - Hạt Nêm CHIN-SU Mới Từ Thịt Và Tôm vào năm 2019.

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý hân hạnh hợp tác cùng CHIN-SU và Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc (Voice vai chính được đối tác chọn) cùng Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi. Trong dự án âm nhạc lần này, với vai trò cung cấp Voice Talent chất lượng cùng với thực hiện quá trình thu âm đảm bảo cho ra bản thu hoàn hảo nhất, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã tôn vinh được sản phẩm mới của CHIN-SU và góp phần giúp quảng cáo đạt được thành tích bất ngờ.


Lần đầu tiên mang đến sự kết hợp tinh túy giữa vị ngọt thanh từ thịt tôm hòa cùng thịt thăn trong Hạt Nêm CHIN-SU hoàn toàn mới. Vì thế mà đối với Voice Talent cũng sẽ có một số yêu cầu nhất định để dự án được thực hiện tốt nhất.


Đội ngũ Marketing của CHIN-SU quyết định khai thác concept “câu chuyện dân gian” nhằm mang đến cảm giác nhẹ nhàng giải trí cho nhóm người tiêu dùng mục tiêu. Vì vậy các giọng đọc cũng cần mang hơi hướng dân gian, truyền thống xưa cũ, ví như là Nữ thì cần nhẹ nhàng thanh thoát, đặc biệt với nhân vật là Tấm thì sẽ thêm một chút tươi sáng, trẻ trung, còn với giong Nam giới thiệu sản phẩm sẽ cần có độ dày, ấm áp và từng câu chữ phải gãy gọn, chắc chắn.


Hạt Nêm CHIN-SU Mới Ngọt Từ Thịt Và Tôm

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý cũng đã hậu kì chất lượng cho các giọng để làm sao tôn vinh được các âm sắc, cảm xúc của giọng để thể hiện đúng nội dung mà vẫn giữ được chất giọng gốc, giữ được độ dày. Và để âm thanh trên TVC được nổi bật nhất, anh đã sử dụng những hiệu ứng âm thanh giúp cho đối với trong từng phân cảnh sẽ phù hợp bối cảnh thời xưa, quá trình hậu kì cũng sẽ cực chi tiêt để âm thanh được chân thật nhất.

Hiệu ứng âm thanh vang vọng
Hiệu ứng âm thanh vang vọng

Vinh hạnh khi làm việc cùng với Nghệ sỹ hàng đầu như Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi, nhà sản xuất sẽ cần phải linh hoạt trong việc sắp xếp lịch thu, làm như thế nào để thuận tiện với nghệ sỹ. Dù vậy thì với sự chuyên nghiệp trong công việc, các nghệ sỹ đã hoàn thành rất tốt phần thu của mình và giúp cho dự án kết thúc đúng tiến độ.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nắm giọng đọc vai chính
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nắm giọng đọc vai chính

Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi
Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi

TVC ra mắt sản phẩm hạt nêm vị ngọt thanh mới của CHIN-SU vào Bảng xếp hạng APAC YouTube Leaderboard tháng 8/2019 với hơn 13 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng ra mắt.


APAC YouTube Leaderboard là bảng xếp hạng quảng cáo được Google công bố hằng tháng, dựa trên thuật toán phân tích số lượt xem tự nhiên và khả năng giữ chân người xem (audience retention).Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page