top of page

Học nhạc có khó không? Học nhạc bắt đầu từ đâu? - Thầy Đoàn Nhược Quý

Có lẽ khi có mong muốn học nhạc, chúng ta thường sẽ có một số thắc mắc học âm nhạc có khó không và phải bắt đầu từ đâu đây, chẳng biết hỏi ai cũng chưa biết điểm khởi đầu ở đâu. Thầy Đoàn Nhược Quý - kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Nghệ sỹ hôm nay sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi và chia sẻ những cách có thể tiếp cận âm nhạc dễ dàng hơn. Chi tiết hơn sẽ được chia sẻ trong các Video, Thầy sẽ gắn đường dẫn để các bạn truy cập tìm hiểu nhé.Nói được là hát được!

Nếu như nói để phát triển thành nghệ sỹ cần tài năng, năng khiếu, chắc chắn không thể bàn cãi. Còn với việc không có năng khiếu liệu có hát được không, trái với ý kiến cho rằng sẽ không thể, Thầy khẳng định mình nói được thì sẽ hát được, nên các bạn mong muốn phát triển thì cứ mạnh dạn đăng kí học Thanh nhạc sớm nhé.


Bắt đầu việc học Âm nhạc rất đơn giản

Chỉ cần biết cho mình 3 điều thôi thì các bạn sẽ có thể bắt đầu học nhạc, vì vậy để nhanh chóng dến với âm nhạc, hãy tìm lấy đáp án cho 3 điều sau các bạn nhé.


Việc đầu tiên Thầy làm khi bắt đầu học nhạc

Hãy nhớ nên tránh lan man khi mới tìm tòi học nhạc, xác định điều mình cần và mục tiêu hướng tới và theo đuổi nó. Việc xác định từ khoá có thể giúp các bạn đi nhanh hơn một chút đấy.


Cách tìm kiếm thông tin trên Wiki

Xác định từ khoá thì tìm kiếm thông tin như thế nào cho hiệu quả? Thầy sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhé.


Tiếp cận và xử lý thông tin âm nhạc trên Wiki


Những câu hỏi mông lung như: học nhạc khó không, làm sao để học nhạc nhanh, học như thế nào,... Thầy đã từng nhận được từ rất nhiều học viên thuở mới bắt đầu con đường âm nhạc, các bạn mơ hồ về việc học và kế hoạch phát triển tài năng âm nhạc. Thật ra lĩnh vực nào cũng sẽ có chông gai nhất định và có những lưu ý riêng, nhìn chung vẫn sẽ cần sự kiên trì và cố gắng của bản thân, vì vậy luôn phấn đấu, trau dồi kiến thức để có thể tiến bước dài trên con đường của mình các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page