top of page

Mang Vinh Quang Về Cho Tổ Quốc - Dự án Herbalife Việt Nam 2021


Nhân dịp sự kiện Vinh Quang Thể Thao Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/03/2021, tiến tới SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, với mong muốn đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao và phát huy lối sống năng động lành mạnh đến cộng đồng, Herbalife Việt Nam thông qua Digix Agency đã liên hệ hợp tác cùng Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý phát hành bài hát Mang Vinh Quang Về Cho Tổ Quốc. Dự án chúc Thể Thao Viêt Nam sẽ luôn mang nhiều vinh quang về cho đất nước.


Sản Xuất Âm Nhạc: ADAM Muzic

Sáng tác: Đoàn Nhược Quý

Quản Lý Sản Xuất: Trường Lê

Hòa Âm Phối Khí: Duy Huynh

Biểu Diễn: OSAD

Khách hàng: Herbalife Việt Nam

Ca khúc đã bàn giao quyền sở hữu trọn đời cho Doanh nghiệp Herbalife Việt Nam.


Mang Vinh Quang Về Cho Tổ Quốc - Sáng tác: Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý
Mang Vinh Quang Về Cho Tổ Quốc - Sáng tác: Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

CHÚNG TÔI THẤY NHỮNG ĐIỀU KHÔNG AI THẤY

Với những câu hát như:

"Chẳng ai thấy những giọt mồ hôi.

Chẳng ai thấy những giọt nước mắt.

Nhưng luôn có những người tiếp bước đồng hành.

Cho một niềm tin vào ngày mai."


Bài hát cho thấy những công sức, sự cố gắng mang vinh quang về cho Tổ quốc của các vận động viên sẽ luôn được công nhận, được ủng hộ. Bởi chúng tôi thấy những điều không ai thấy, những giọt mồ hôi nước mắt đã bỏ ra. Thông điệp: không ai thấy nhưng chúng tôi thấy và vinh quang điều đó. Dự án đã sử dụng ca khúc để truyền tải việc đồng hành cùng các vận động viên, không chỉ thấy những thành tựu, giây phút chiến thắng, mà chúng tôi còn quan tâm đến quá trình bước đến vị trí cao như ngày hôm nay. Người hâm mộ sẽ cùng bước bên cạnh vận động viên thể thao đại diện cho nước nhà.


YẾU TỔ QUAN TRỌNG KHI SẢN XUẤT DỰ ÁN SỰ KIỆN LỚN

Có được cơ hội trò chuyện cùng tác giả bài hát, anh chia sẻ ngắn với chúng tôi những câu chuyện nhỏ về âm nhạc. Và với ca khúc về Tổ Quốc, anh cũng chân thành chia sẻ về quá trình sản xuất. Để có được sản phẩm đề cao tinh thần tự hảo Việt Nam như vậy, cần phải tính đến hai vấn đề quan trọng.


Thứ nhất, khi biểu diễn ở sự kiện tầm cỡ quốc gia, bài nhạc cần có tính năng lượng mạnh. Bởi độ lực âm nhạc cần đủ lớn, độ sôi động cần đủ nhiệt thì mới có thể truyền tải đủ tinh thần bài hát.


Thứ hai là về tính biến đổi. Luôn cần thay đổi về sắc thái âm nhạc trên sân khấu nhiều hơn so với ca khúc phát nghe bình thường. Còn với giọng thì lại không nên sử dụng yếu tố kĩ thuật thay đổi quá nhiều, giữ được độ tự nhiên của giọng để đưa niềm tự hào của người hát đến khán giả.


THỰC HIỆN DỰ ÁN RA SAO ĐỂ ĐỀ CAO TINH THẦN TỰ HÀO

Với việc truyền tải được tinh thần tự hào thể thao Việt Nam, trong quá trình sản xuất, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã hướng dẫn:

- Về câu từ, lời ca thì sử dụng ca từ tăng tính dân tộc, đoàn kết và có những từ ngữ thể thao, đảm bảo ít bị trùng lặp vì chủ đề về sự tự hào đất nước rất phổ biến từ trước đến nay. Bên cạnh đó, là từng phân khúc lời đều cần có ý nghĩa sâu sắc, tránh việc để bài hát bị sáo rỗng.

- Bài hát cần có tính tương phản, vì ý nghĩa là có những điều không ai thấy, như sự nỗ lực, sự luyện tập không ngừng nghỉ, sự kiên trì trên con đường thể thao của các vận động viên, bài hát đã nói lên những điều mà người khác ít thấy.


NHẠC SĨ ĐOÀN NHƯỢC QUÝ
"Tự tin tiến bước với phong thái khiêm nhường, Việt Nam luôn đoàn kết và chiến đấu kiên cường" - Bài hát Mang Vinh Quang Về Cho Tổ Quốc

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý mong rằng thông qua dự án, sẽ quảng bá được giá trị văn hoá và bản sắc dân tộc Việt Nam đến thế giới, đặc biệt hướng tới Sea Games 31 thành công rực rỡ.

Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page