top of page

Piano For Life - Series các nhạc phẩm độc tấu Piano do Thầy Đoàn Nhược Quý sáng tác

Dự án Piano For Life là một dự án chuỗi series các nhạc phẩm độc tấu Piano do Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý sáng tác và chuyển soạn cho Piano độc tấu. Dự án được khởi xướng vào năm 2023 với mục tiêu mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc piano chất lượng, giàu cảm xúc và ý nghĩa.Các nhạc phẩm trong dự án Piano For Life được Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý sáng tác dựa trên cảm hứng từ cuộc sống, thiên nhiên, tình yêu và con người. Các tác phẩm có giai điệu uyển chuyển, tinh tế, thể hiện được nội tâm sâu sắc của tác giả. Bên cạnh đó, các tác phẩm cũng được Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý chuyển soạn một cách tỉ mỉ, công phu, phù hợp với khả năng biểu diễn của các nghệ sĩ piano.


Dự án Piano For Life được soạn với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm:

 • Tình yêu: Những tác phẩm thể hiện những cung bậc cảm xúc của tình yêu, từ những rung động đầu đời đến những nỗi đau chia ly.

 • Cuộc sống: Những tác phẩm phản ánh những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, từ niềm vui, hạnh phúc đến những nỗi buồn, mất mát.

 • Thiên nhiên: Những tác phẩm mang đến cho người nghe cảm giác thư thái, yên bình khi hòa mình vào thiên nhiên.


Dự án Piano For Life đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả yêu âm nhạc. Các tác phẩm trong dự án đã được biểu diễn trong nhiều chương trình âm nhạc lớn nhỏ trên cả nước, thu hút đông đảo khán giả tham dự.


Dự án Piano For Life - Thầy Đoàn Nhược Quý

Để sử dụng các tác phẩm trong dự án Piano For Life, khán giả có thể liên hệ với Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý để đăng ký bản quyền. Chi phí sử dụng các tác phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Cụ thể:

 • Quyền sử dụng phi thương mại:

 • Quyền sử dụng 1 lần: 500.000đ/bài/lần sử dụng

 • Quyền sử dụng 1 năm: 2.000.000đ/bài/năm sử dụng

 • Quyền sử dụng trọn đời: 10.000.000đ/bài/dự án

 • Quyền khai thác thương mại trọn đời: 30.000.000đ/bài/dự án

Việc đăng ký bản quyền tác phẩm là một cách để tôn trọng quyền tác giả của Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý và góp phần bảo vệ bản quyền âm nhạc Việt Nam.

Comments


 • Facebook Basic Square
 • Twitter Basic Square
 • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page