top of page

Quãng Tám Special | Nhạc Sĩ - Làm Sao Để Sống Với Nghề? - Nguyễn Văn Chung & Đoàn Nhược Quý

Anh Nguyễn Văn Chung là một trong những nhạc sĩ có rất nhiều bản hit với những ca khúc như: Vầng Trăng Khóc, Con Đường Mưa, Chiếc Khăn Gió Ấm, Nhật Ký Của Mẹ,.... Anh Chung tới với âm nhạc bằng sự hồn nhiên của một người yêu nhạc. Nhưng khi đi trên con đường này, anh cũng gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nỗi đau,...


Trong Podcast chia sẻ về nghề Nhạc Sĩ, anh Nguyễn Văn Chung cùng với Nhạc Sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO của ADAM Muzic. Sẽ cùng chia sẻ về mọi mặt trong việc theo đuổi âm nhạc, làm sao để mình sống được với nghề? Với sự dẫn dắt của host Thành Đạt, hi vọng các bạn khán, thính giả sẽ có thêm những kinh nghiệm, thông tin hữu ích.

  1. Nhạc sĩ là gì?

  2. SongWriter, Producer, Composer

  3. Làm nhạc có giàu được hay không?

  4. Năng khiếu trong việc theo đuổi âm nhạc

  5. Kỹ năng để theo nghề nhạc sĩ

  6. Mối quan hệ để theo nhạc

  7. Công nghệ AI trong âm nhạc


Quãng Tám là chuỗi talkshow với Khách mời là Giáo Viên, Học Viên, Nghệ Sĩ,.... các bạn làm nghề âm nhạc. Lấy ý tưởng từ bước chuyển giọng lên một quãng tám trong Thanh Nhạc, series được xây dựng dưới hình thức “tám chuyện” về hành trình âm nhạc từ khi bắt đầu những nốt nhạc đầu tiên đến những thành tựu hiện tại của các các bạn theo nghề. Podcast hi vọng sẽ tạo góc nhìn đa chiều về cơ hội nghề nghiệp và động lực theo đuổi con đường âm nhạc cho các bạn khán giả đã, đang và sẽ theo nghề.


Video Podcast trên Youtube:


Komentarai


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page