top of page

Quãng Tám Số 4 | Mình Tìm Kiếm Sự Tự Do Trong Âm Nhạc - Thầy Nhược Quý & Ánh Hằng & Host Thành Đạt

Có những bạn đi học nhạc là để trở thành ca sĩ, ra mắt album, tham gia cuộc thi,.... Nhưng có những bạn đến với âm nhạc như là 1 thứ để luôn là chính mình. Và Ánh Hằng là một cô gái luôn sống cùng bản thân và âm nhạc.


Với số thứ 4 của Quãng Tám, chúng ta sẽ tới với Ánh Hằng. Là 1 bạn làm công việc không liên quan tới âm nhạc, nhưng khi bước lên sân khấu là 1 con người cháy hết mình và thể hiện tình yêu lớn lao với âm nhạc. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về 1 người trái ngành học nhạc. Về những khó khăn khi mà không cảm nhận được âm nhạc mình nghe mỗi ngày. Và cũng như cách để mình trải nghiệm, phát triển trên sự nghiệp âm nhạc khi chúng ta hoang mang cùng với thầy Đoàn Nhược Quý - giảng viên của bạn Ánh Hằng. Tất cả sẽ gói gọn trong số Podcast này cùng sự dẫn dắt của host Thành Đạt.Quãng Tám là chuỗi talkshow với Khách mời là Giáo Viên, Học Viên, Nghệ Sĩ,.... các bạn làm nghề âm nhạc. Lấy ý tưởng từ bước chuyển giọng lên một quãng tám trong Thanh Nhạc, series được xây dựng dưới hình thức “tám chuyện” về hành trình âm nhạc từ khi bắt đầu những nốt nhạc đầu tiên đến những thành tựu hiện tại của các các bạn theo nghề.


Podcast hi vọng sẽ tạo góc nhìn đa chiều về cơ hội nghề nghiệp và động lực theo đuổi con đường âm nhạc cho các bạn khán giả đã, đang và sẽ theo nghề.


Video Podcast trên Youtube:


Nghe Podcast trên Podtail: https://podtail.com/tr/podcast/quang-tam-podcast-am-nh-c/quang-tam-s-4-minh-tim-ki-m-s-t-do-trong-am-nh-c-t/

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page