top of page

AKG N90Q TAI NGHE CAO CẤP DÀNH CHO KỸ SƯ ÂM THANH

Hãng âm thanh AKG được ra đời vào năm 1947, đã trở thành một tượng đài về ngành thiết bị âm thanh. Với chất riêng của từng thiết bị, AKG đem đến với khách hàng những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Sản phẩm được đánh giá cao nhất trong những bộ sưu tập của AKG đó chính là AKG N90Q.


Đóng Gói Hộp Của AKG N90Q

  • AKG N90Q được đóng hộp một cách rất  trang trọng, chiếc hộp ngoài được hãng làm từ bìa cứng nhám với hai màu chủ đạo là màu đen và vàng. Bên trong chúng ta còn có một chiếc hộp khác được làm một cách chắc chắn, mang phong cách hiện đại. Trong hộp chính là chiếc tai nghe AKG N90Q và các phụ kiện được để ngăn nắp theo những đệm đã được sắp đặt trước. Phụ kiện của chiếc tai nghe gồm có 3 dây cable, một dây sạc, một pin sạc dự phòng và sách hướng dẫn sử dụng.
Thiết Kế Tai Nghe AKG N90Q Sang Trọng, Lịch Lãm

  • Sự kết hợp độc đáo giữa hãng AKG và nghệ sĩ Quincy Jones. Sang trọng, lịch lãm và có chất âm đầy đặn, AKG N90Q toát lên một nét thiết kế hiện đại với hai màu chủ đạo vàng và đen. Còn đối với phần Housing đã được thiết kế to và đảm bảo sẽ ôm trọn vẹn tai của người nghe, kết hợp với lớp pad cao cấp chống các tiếng ồn xung quanh. Bên còn lại của housing hãng đã rất tinh tế tích hợp khả năng điều chỉnh âm lượng trên chiếc bánh xoay logo. Ngoài ra, AKG N90Q còn có thêm 2 jack kết nối, cổng 2,5mm và cổng Micro USB. 

  • Về phần headband của tai nghe AKG N90Q, hãng đã sản xuất lớp da đệm cao cấp độ êm ái khi sử dụng.   • Hãng đã rất chu đáo khi trang bị thêm cho người dùng tận 3 loại cable kết nối khác nhau. Đầu tiên là cable với 2 đầu kết nối là 2.5mm, một cable có 1 đầu là 2.5mm và 1 đầu là 3.5mm, cable cuối cùng có 1 đầu là cổng Micro Usb và một đầu là USB iúp người dùng trải nghiệm âm nhạc chuẩn mực hơn hẳn những cable bình thường khác. Các cable đều được hãng làm rất chắc chắn và được bện vải phía bên ngoài tạo độ bền cao hơn. 


Chất Âm Tai Nghe AKG N90Q Tinh Tế, Lôi Cuốn

  • Được cung cấp tín hiệu từ một driver 50mm cùng với công nghệ âm thanh tiêu chuẩn mới, chỉ với một nút bấm khi sử dụng, tai nghe AKG N90Q sẽ đo đạc và xử lý tự động âm thanh một cách phù hợp nhất với đôi tai của bạn. Tái tạo âm thanh trên các dải tần và mang đến độ chi tiết cao. Dải tần Bass mạnh mẽ, chắc chắn. Dải tần Middle êm dịu, tạo ra phần đầy đủ ở dải tần middle. Còn đối với phần Treble mang lại độ chi tiết cao và không tạo ra độ chói khi nghe.

  • Công nghệ khá thú vị, đặc điểm nổi bật nhất là sự tách biệt của 3 dãi tần Bass, Middle, Treble rất rõ, và đặc biệt ngay dãi tần Treble, các tiếng Flam Snare sát nhau và các ghost note nghe rất nõ từng Transient của âm.


Kết Luận

  • AKG N90Q là một thiết kế tai nghe công nghện mới, là một sản phẩm ưa chuộng đối với từng khách hàng lâu năm của hãng AKG. Những công nghệ về âm thanh cùng với thiết kế sang trọng của tai nghe chắc chắn sẽ làm cho chủ sở hữu không thể nào rời xa chiếc tai nghe dù chỉ là một giây.


Kommentarer


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page