top of page

Cùng Bước Bên Nhau - Dự án chương trình thực tế Gương Mặt Truyền Hình The TVFace

Có được cơ hội làm việc và hợp tác cùng Cuộc thi tìm ra gương mặt MC xuất sắc - The TVFace, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã sáng tác bài hát Cùng Bước Bên Nhau để gửi tặng chương trình với mong muốn có thể truyền ngọn lửa cho các thí sinh và lan toả thông điệp chương trình đến với mọi người.


Cơ duyên đến với The TVFace


Khi TVFace xuất hiện ở năm đầu tiên, đó là khoảng thời gian mà chàng Đạo diễn trẻ Võ Huỳnh Tấn Tài ấp ủ tổ chức một cuộc thi MC. Anh mong muốn sẽ có thể tạo ra một chương trình với các nội dung mới, phong cách trẻ trung năng động hơn và nắm bắt được xu hướng hiện tại. Vì thế Gương Mặt Truyền Hình được ra mắt đến quý vị khán giả và Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý may mắn được Đạo diễn Võ Huỳnh Tấn Tài trân trọng gửi lời mời tham gia.


Thuở đầu chương trình phát sóng, còn nhiều khó khăn, Đạo diễn Võ Huỳnh Tấn Tài đã phải tự thân thực hiện nhiều đầu việc và vận động nguồn tài trợ hết mực. Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý vì rất thích chương trình cũng như quý mến sự nỗ lực của Đạo diễn, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã viết tặng bài hát mang tên "Cùng Bước Bên Nhau" gửi tặng Chương trình.

The TVFace, Gương Mặt Truyền Hình
Đạo diễn Võ Huỳnh Tấn Tài

Ca khúc gắn bó TVFace nhiều năm


Ngay sau khi mùa 1 kết thúc, bài hát được biểu diễn ở Chung kết cũng như chương trình được biết đến nhiều hơn, qua mùa 2 đã được nhận diện rộng rãi và các nhà tài trợ cũng bắt đầu để tâm đến. Và không phụ lòng người, The TVFace mùa 2 đã tạo được tiếng vang, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý được mời trình diễn tại sân khấu lớn mở đầu cho show và chương trình được ghi hình lại phát hành trên Kênh Youtube của Đài truyền hình HTV.


năm 2018 mùa 2 này, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã mang bài hát đến với khán giả với một phiên bản ấm áp là Acoustic. Với các nhạc cụ Piano, Guitar, Violin cùng dàn bè hỗ trợ, bài hát Cùng Bước Bên Nhau được các bạn trẻ yêu thích rất nhiều.

Bản quyền thuộc Chương trình Gương Mặt Truyền Hình - The TVFace


Cho đến năm 2023, The TVFace đã có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng khán giả Việt Nam, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý thật sự hạnh phúc khi được biểu diễn bài hát Cùng Bước Bên Nhau một lần nữa với sự dàn dựng hoành tráng hơn từ BAND đến CHOIR.

Trân trọng và giữ gìn


Suốt các mùa của chương trình, Đạo diễn Võ Huỳnh Tấn Tài đã phát hành cuốn sách nói về The TVFace. Trong sách đều quý trọng khi nhắc đến Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý cùng ca khúc Cùng Bước Bên Nhau đã để lại ấn tượng vô cùng. Và từ đó Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý cũng đã có một ví trí trong lòng cộng đồng MC, là một cái duyên đến với đại gia đình này, được kết nối và thân mời vào các cuộc thi MC lớn nhỏ như Én Sinh Viên 2022.

The TVFace, Gương Mặt Truyền HìnhCommentaires


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page