top of page

TIẾNG HÁT SINH VIÊN LUẬT 2016 – MỘT ĐÊM THI ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

Vào đêm qua (03/11) sân trường Bình Triệu có lẽ chưa bao giờ ngập tràn những cung bậc cảm xúc đan xen vô cùng tuyệt vời mà Chung kết Tiếng hát sinh Viên Luật 2016 đem lại.


Cuộc thi được chấm dưới sự chuyên nghiệp và vô cùng công tâm đến từ Ban Giám Khảo “quyền lực” :


- Thầy Võ Hồng Tú - Phó Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức

- Thầy Đoàn Nhược Quý - Giám đốc chuyên môn Công ty ADAM Muzic

- Ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ

- Ca sĩ Đào Ngọc Sang

Ban Giám Khảo Tiếng Hát Sinh Viên Luật 2016
Ban Giám Khảo Tiếng Hát Sinh Viên Luật 2016

Bộ 6 thí sinh với 6 giọng ca khác nhau, 6 cá tính khác nhau đã mang đến một màu sắc riêng tỏa sáng trong đêm chung kết. Họ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi thử thách bản thân ở những dòng nhạc chủ đề khác nhau như nhạc cách mạng, cải lương, dân gian… vốn là những dòng nhạc rất kén người nghe đối với tuổi trẻ chúng mình. Những bằng tài năng và sức sáng tạo của mình 6 bạn đã chiếm trọn trái tim của khách mời, BGK và đặc biệt là sự yêu mến từ chính cộng đồng Ulaw.

Giải thưởng chung kết Tiếng hát sinh viên Luật

Bạn đã từng nghe một người có thể hát với nhiều giọng miền khác nhau? Và quán quân Tiếng hát sinh viên Luật 2016 – Lê Thị Như Phương đã khiến toàn bộ sân khấu bùng nổ với liên khúc “Chồng sớm – Duyên phận – Con gái của mẹ” được thể hiện với cả hai giọng miền Nam, Bắc đặc biệt nhất là bạn đã khiến mọi người ngạc nhiên với khả năng hát cải lương tuyệt vời của mình. Và có lẽ ngôi vị quán quân Tiếng hát sinh viên Luật 2016 thuộc về Lê Thị Như Phương là hoàn toàn xứng đáng với khả năng và giọng hát của


Mặc dù thời tiết đang mưa nhưng khán giả vẫn cảm thấy được sự ấm áp khi cô gái nhí nhảnh đáng yêu Lê Nguyễn Bảo Hân sở hữu giọng ca trong veo và cao vút đã không làm mọi người thất vọng khi chọn “trùm” ca khúc với chủ đề “Gia đình tôi”. Tình cảm của đứa con gái bé nhỏ muốn gửi gắm đến với từng thành viên trong gia đình đã xuất sắc mang đến cho Bảo Hân ngôi vị Á Quân.


Đồng giải ba trong buổi chung kết của chúng ta là bạn Đỗ Hoàng Anh – “nàng công chúa tuyết” với bài bài hát “Let it go” đã khiến Hoàng Anh thực sự tỏa sáng. Và “Cánh buồm phiêu du” của chàng trai Quách Thành Hiếu.


Với sự yêu mến và tình cảm của khán giả đã mang đến cho bạn Đỗ Vũ Việt Anh giải thí sinh được yêu thích nhất. Sự dàn dựng công phu từ kịch bản,, lời thoại của bạn Nguyễn Anh Tuấn đã gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả nên sẽ không ngạc nhiên khi giải thí sinh có tiết mục đặc sắc nhất đã thuộc về Anh Tuấn.


Mặc dù thời tiết bên ngoài mưa khá to nhưng BTC đã xử lý sự cố vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp để lại nhiều cảm xúc đẹp trong lòng các thí sinh, khách mời và hàng trăm sinh viên có mặt cổ vũ.... Vẫn không ngăn cản được sức nóng đến từ đêm chung kết hai vị khách mời của Tiếng hát sinh viên Luật 2016 là ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và ca sĩ Đào Ngọc Sang đã có những màn biểu diễn “cực chất” và “quẩy” hết mình cùng với tất cả sinh viên có mặt ngày hôm đó. Sự thân thiện, giao lưu với người hâm mộ và đặc biệt là “phản ứng hóa học” thú vị đến từ hai vị khách mời đã khiến sân khấu hôm nay thực sự sôi động và phấn khích.Nguồn: 2016, Phạm Trinh, Tuổi Trẻ Luật - Trang thông tin điện tử chính thức của Đoàn trường Đại học Luật TPHCM.

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page