top of page

ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

"Tôi mong muốn cống hiến hết mình cho âm nhạc và tạo ra những giá trị mang tính chuyên môn cao cho từng dự án mà mình tham gia."

TIỂU SỬ

Sinh ra tại Huế, sống từ nhỏ và lớn lên tại Sài Gòn.

Không có gì nổi bật trước tuổi 20 ngoài việc tham gia các hoạt động xã hội, âm nhạc.

Học âm nhạc trễ ở tuổi 21 sau một quá trình chọn theo các ngành điện tử, công nghệ thông tin, diễn viên và sau một khoảng thời gian đi làm thêm nhiều ngành nghề (nhưng vẫn tham gia ca hát trong các công ty nơi làm việc).

Thành lập các nhóm nhạc ADAM, November và tham gia nhiều nhóm nhạc rock, biểu diễn nhiều địa điểm tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành trong suốt quãng thời gian sinh viên (Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP. HCM).

May mắn có cơ hội làm việc, học tập, kết nối với nhiều nghệ sĩ giỏi, nổi tiếng trong thời sinh viên và sau khi tốt nghiệp như Dương Khắc Linh, Thanh Bùi, Nguyễn Hải Phong, Lê Thanh Tâm, Phương Uyên, Hà Quang Minh,… giúp tôi có được sự trải nghiệm, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực âm nhạc với một thang bậc tốt hơn sau một khoảng thời gian ngắn.

Cuộc sống từ nhỏ có nhiều khó khăn, thiếu thốn, cho đến tận sau khi tốt nghiệp cử nhân âm nhạc nên tôi phải cố gắng học mọi thứ có thể để tự giải quyết, không phiền đến người khác và không phát sinh nhiều tốn kém, cộng thêm tính tò mò không chấp nhận các lời giải thích thiếu thuyết phục đã khiến tôi luôn tìm hiểu để cải thiện bản thân và giúp đỡ những người bạn trẻ từng có những thắc mắc như mình trước đây.

Kỹ năng: giảng dạy thanh nhạc, biểu diễn, guitar, piano, lý thuyết âm nhạc, hòa âm, phối khí, vật lý âm thanh, kỹ thuật thu âm, mixing, mastering, voice talent.

CHUYÊN MÔN

2010

TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN ÂM NHẠC

Thủ khoa âm nhạc trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP.HCM.

2013

ĐẠT GRADE 8 - TRINITY ROCK AND POP

Đạt trình độ 8 môn Thanh nhạc (Vocal) trong kì thi lấy chứng nhận quốc tế Trinity.

KINH NGHIỆM

2009

BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP

Thành lập, tham gia nhiều nhóm hát, ban nhạc và biểu diễn đơn. Trình diễn trên nhiều sân khấu, lớn chuyên nghiệp tại Việt Nam.

2013

2010

SẢN XUẤT ÂM NHẠC

Thực hiện nhiều dự án thu âm, hòa âm, phối khí, sáng tác kí âm cho cá nhân, nghệ sĩ và các thương hiệu, công ty lớn.

2017

2012

ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY

Giảng dạy tại các trường quốc tế, trung tâm âm nhạc lớn tại TP. HCM Soul (SMPAA), Nhạc viện TP. HCM, Renaissance, Sonata, IGM,....

2016

2014

HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ

Huấn luyện đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên, giáo viên ADAM MUZIC.

2023

ĐẠO DIỄN

ÂM NHẠC

vocal-producer-DOAN-NHUOC-QUY.jpg
Doan Nhuoc Quy.jpg

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý là đạo diễn

âm nhạc cho các dự án: Phim Frozen 2 (phiên bản lồng tiếng),  Con Nhà Người Ta – Mùa 2 (Phát sóng trên kênh VTV3)…

bottom of page