top of page

Em gái mưa 

Thành công đến từ nhiều yếu tố

Ca khúc Em Gái Mưa, một sáng tác của Mr. Siro qua phần trình bày của ca sĩ Hương Tràm gần đây đã trở thành ca khúc hot trong suốt nhiều tuần liên tục và đến hôm nay, 14/10/2017, ca khúc vẫn đang đứng đầu BXH mp3.zing. Như vậy, đây là một ca khúc rất thành công của Hương Tràm, hôm nay, ADAM Muzic sẽ cùng bạn nghe lại và tìm hiểu sâu hơn về bí mật thành công vang dội của ca khúc này nhé.

9 Bước phát triển ngành Thanh Nhạc

Thanh nhạc là chuyên môn quan trọng đối với bất kỳ một người nào muốn phát triển trong ngành nghề âm nhạc, nhất là với những bạn trẻ có ước mơ trở thành ca sỹ. Vậy bắt đầu như thế nào, phát triển ra sao và học như thế nào? Hi vọng với 9 bước phát triển ngành Thanh Nhạc, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về ngành nghề này.

Nước giá có thật sự tốt cho giọng hát

Đối với phần lớn những bạn yêu ca hát và cả đối với nghệ sĩ chuyên nghiệp chắc hản đã từng nghe ai đó nói về tác dụng của nước giá trong việc “chữa” khàn giọng, tắt tiếng… mà thực tế mình cũng đã từng nhận được nhiều lời khuyên như vậy từ những người bạn, anh chị đi trước. Nhưng khi mình hỏi điều này với vài người bạn là những ca sĩ người Mỹ, Philippines, những giáo viên thanh nhạc từ Úc, Anh… tất cả họ đều có vẻ mặt lạ lẫm và câu trả lời giống nhau. Họ chỉ xem đó là một thức ăn đầy dinh dưỡng!

bottom of page