top of page
Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

SPREAD

DỰ ÁN

YOUR

TRUYỀN CẢM HỨNG

VOICE

CHO CỘNG ĐỒNG

Nếu bạn có câu chuyện muốn kể, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe

SPREAD YOUR VOICE

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

Dự án truyền cảm hứng cho cộng đồng do ADAM Muzic Production đồng hành cùng các voice talent chuyên nghiệp thực hiện. 

Thông qua các ấn phẩm âm thanh podcast, SPREAD YOUR VOICE sẽ là cơ hội để lan toả những câu chuyện đầy cảm hứng, được kể bởi những con người có cùng một khát khao: kết nối với chính mình và vẽ nên bức tranh giao thoa của nghệ thuật và trải nghiệm sống.

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý

SPREAD YOUR VOICE LÀ GÌ?

Trong mỗi tập podcast, hãy để bản thân được dẫn dắt bởi giọng nói của người kể chuyện, đắm mình vào thế giới nội tâm của họ và quay trở lại cuộc sống thực tại với một chút khác biệt, yêu đời hơn, bớt muộn phiền hơn. Và biết đâu, bạn sẽ tìm được tiếng nói cho những cảm hứng bên trong mình?

INSPIRACTION SS01 CHAPTER #1 Ý NGHĨA CỦA THẤT BẠI

Mọi vấn đề đều có hai mặt.

Một hiện thực khắc nghiệt luôn song hành với niềm hy vọng lớn lao.

Một thất bại nặng nề sẽ soi đường cho chiến thắng vẻ vang ở trận cuối.

Đáy vực sâu chính là điểm tựa để ta bật lên cao hơn cả lúc đầu.

Những thất bại phải xảy ra, để thách thức ý chí và lòng kiên trì của bạn với điều bạn theo đuổi, khiến bạn phải vùng dậy, chiến đấu, thăng hoa, để rồi cuối cùng hiểu ra giá trị của bản thân mình và tìm thấy bình an.

J.K Rowling và câu chuyện của bà hẳn không hề lạ lẫm đối với bất kỳ ai luôn tìm kiếm một nguồn cảm hứng để vượt qua những thất bại.

INSPIRACTION CHAPTER #1, kể về hành trình tìm thấy nguồn cảm hứng sống ở người phụ nữ xa lạ này qua những điểm tương đồng sâu sắc của hai tâm hồn sáng tạo chưa tìm thấy âm sắc của bản thân.

Chắp bút bởi PHƯƠNG ANH NGUYỄN và chuyển âm bởi HUỲNH TRÚC PHƯƠNG, là hai người phụ nữ đam mê nghệ thuật, với những hoàn cảnh sống khác nhau, nhưng đều có chung một nỗi niềm: tự ti rằng mình là kẻ thất bại trong cuộc sống.

Rồi số phận đưa đẩy hai người hội tụ ở SPREAD YOUR VOICE, san sẻ chung một cảm hứng to lớn đến từ câu chuyện về chuỗi ngày thất bại khi theo đuổi nghệ thuật của nữ văn hào lừng danh.

Podcast này là lời gửi gắm đến mỗi người, hãy dũng cảm, vì bạn không hề cô đơn. Luôn có ai đó ngoài kia cũng đang nỗ lực mỗi ngày giống như bạn, tôi chẳng hạn. Vậy nên, đừng bỏ cuộc nha!
________________________

Script: Phương Anh Nguyễn

Voice: Huỳnh Trúc Phương
Recording: Lê Tuấn Luân

Post audio: Huỳnh Hữu Duy
Studio: ADAM Muzic

INSPIRACTION SS01 CHAPTER #2
LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH

INSPIRACTION CHAPTER 2, được truyền cảm hứng từ

bài phát biểu Trust Yourself (Tin vào chính mình)

của Selena Gomez.

 

Là một lời yêu thương nhắn nhủ đặc biệt dành cho

những bạn trẻ nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài: bạn không cần thu mình bé lại để có thể

chứa thêm năng lượng của người khác.

"Một lần mình vô tình xem được một bài phát biểu của cô trước giới trẻ, cũng chính là bài phát biểu mình đem vào

trong bài podcast lần này. Những chia sẻ rất thật, rất chân thành nhưng sâu sắc của cô khiến mình đồng cảm.

Mình cũng là kiểu người nhạy cảm, cũng từng quên mất bản thân giữa lúc làm hài lòng nhiều người khác như Selena đã từng, cũng từng gặp chứng trầm cảm, vậy nên mình kết nối ngay lập tức, mình dõi theo cô ấy trên hành trình chữa trị bệnh, vượt qua trầm cảm, mình thích cách cô ấy giữ bản thân đứng vững trước thị phi truyền thông, thích tư duy tôn vinh

vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ, tôn vinh lòng tử tế ... Rất nhiều giá trị sống của mình và cô ấy khớp nhau nên

không có lý do gì mà không chia sẻ đến cho mọi người." - Phương Anh Nguyễn
_________________________

Script: Phương Anh Nguyễn

Voice: Phương Anh Nguyễn
Recording: Lê Tuấn Luân

Post audio: Huỳnh Hữu Duy
Studio: ADAM Muzic

INSPIRACTION SS01 CHAPTER #3
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Cuối cuộc hành trình Tin Vào Chính Mình của INSPIRACTION Season 1, chúng ta sẽ gặp gỡ chính bản thân mình.

 

Hãy nghĩ đến bản thân,  bạn có tin vào sự đặc biệt của chính mình hay không? Bạn có cần đến sự công nhận của những người xung quanh, hay cần những thành công trong cuộc sống để cảm thấy  mình thật sự đặc biệt?

Tập cuối của #INSPIRACTION season 1, CHAPTER 3 - NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT, là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng được SPREAD YOUR VOICE gửi gắm đến từng bạn thính giả, về sự đặc biệt của mỗi cá nhân, hãy tin vào ánh sáng của chính mình và cho bản thân toả sáng mà không cần sự cho phép của bất kỳ ai.

 

Bạn tuyệt đẹp và luôn hoàn hảo khi bạn là chính bạn. Hãy vững tin, hãy yêu chính mình, hãy trao cho mình những cái ôm bản thân thật chặt vì bạn xứng đáng được yêu thương. Đừng bỏ cuộc, có vấp ngã hãy cứ bước tới, chẳng có gì là đáng xấu hổ cả. Có nghi ngờ quá, hãy nhớ đến John, gia đình bé Trí, nhớ đến chính bạn. Vì biết đâu được sẽ có người đang nhìn bạn và cũng đang thầm cám ơn, vì chính bạn đang là chủ thể của câu nói: “Mình đã từng nghĩ không có ai hoàn hảo, cho đến khi vũ trụ cho mình gặp bạn.” - Duy Thắng.

_________________________
Script: Duy Thắng

Voice: Duy Thắng
Recording: Lê Tuấn Luân

Post audio: Huỳnh Hữu Duy
Studio: ADAM Muzic

INSPIRACTION SS02 CHAPTER #4
SỨC CÔNG PHÁ CỦA SAO HOẢ

CHAPTER 4 SỨC CÔNG PHÁ CỦA SAO HOẢ mở màn cho Season 2 của #INSPIRACTION  - KIÊN ĐỊNH

 

Kể về cuộc hành trình bền bỉ với âm nhạc của cậu bé nghèo khó Bruno Mars, vươn mình mạnh mẽ với nguồn năng lượng dồi dào như chính cái tên của cậu - "Sao Hoả".

 

Âm nhạc của anh chàng này thường mang hương vị tiệc tùng, và nếu nói loại âm nhạc này có mục đích thay đổi thế giới thì thật sự là khó tin. Âm nhạc của Bruno thường được xem là một món ăn tinh thần để thư giãn và có lẽ là, trở nên "hoang dã" một chút. Thật sự là, thể loại âm nhạc mà anh đang theo đuổi cõ lẽ sẽ không thể bắt đầu bất kỳ phong trào xã hội nào. Thay vào đó, là nó mang dáng dấp của giá trị nghệ thuật cổ điển: hướng đến một thế giới tốt đẹp và hạnh phúc hơn.  

Có lẽ khi sáng tác, Bruno đã gói trọn trong những bài hát tinh thần của anh, tinh thần luôn luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất mà con người có thể đạt được. Minh chứng cho điều này chính là sự bền bỉ với sự nghiệp nghệ thuật mà hiếm ai thuộc độ tuổi của Bruno có thể đạt được. Với tài năng thiên bẩm sớm được phát hiện, con đường tưởng chừng khá dễ dàng với một nghệ sĩ đa tài của anh lại khá chông chênh. Sau nhiều năm miệt mài làm việc phía sau hậu trường, khát khao ánh hào quang bên trong anh như đã chín muồi, anh vươn đến vị trí nghệ sĩ hàng đầu đầy mạnh mẽ như năng lượng của sao Hoả. Và khi đối mặt với những bước "đi lùi" trong sự nghiệp và cuộc sống, Bruno luôn mang một thái độ nhất quán - tiếp tục công phá và hướng đến những nơi tốt đẹp hơn hiện tại.

_________________________
Script: Trúc Phương

Editor: Phương Anh

Voice: Trúc Phương
Recording: Lê Tuấn Luân

Post audio: Huỳnh Hữu Duy
Studio: ADAM Muzic

INSPIRACTION SS02 CHAPTER #5
BIỂU TƯỢNG NƯỚC MỸ

CHAPTER 5 - BIỂU TƯỢNG CỦA NƯỚC MỸ tiếp nối Season 2 của #INSPIRACTION  - KIÊN ĐỊNH

 

Hollywood, nơi màu da quyết định sự thành công của một người diễn viên, thì việc một người có nước da màu bánh mật, liên tục đoạt những giải thưởng danh giá nhất của viện hàn lâm, là điều chắc chỉ nằm trong những trang truyện cổ tích dày cộm mà người ta vẫn thường hay đọc cho nhau mỗi đêm trước khi chìm vào mộng mị. Denzel Washington, diễn viên da màu bền bỉ tìm được chỗ đứng ở Hollywood và thách thức “the concept of classic movie stardom” - khiến cả ngành công nghiệp phải công nhận sự thành công của một ngôi sao điện ảnh không phải người da trắng.

“Dreams without goals are just dreams…..Have goals. Life goals, yearly goals, monthly goals, daily goals. I try to give myself a goal everyday. . .Simple goals, but have goals and understand that to achieve these goals you must apply discipline and consistency. . .everyday. Not just Tuesday and miss a few days. You have to work at it.”

 

“Giấc mơ mà chẳng có mục tiêu, sẽ mãi mãi là giấc mơ. Hãy đặt mục tiêu. Mục tiêu cho cuộc đời, mục tiêu theo năm, theo tháng, theo ngày. Tôi cố gắng đặt cho bản thân mình mục tiêu mỗi ngày. Mục tiêu à, đặt nó đơn giản thôi, nhưng hãy cố có mục tiêu và phải nghiêm khắc, bền bỉ với chính mục tiêu mình đặt ra, mỗi ngày. Đừng làm ngày hôm nay, rồi mai bỏ. HÃY SỐNG CHẾT VỚI NÓ”

 

- DENZEL WASHINGTON

_________________________
Script: Thắng Hà

Editor: Phương Anh

Voice: Thanh Tiến
Recording: Lê Tuấn Luân

Post audio: Huỳnh Hữu Duy
Studio: ADAM Muzic

INSPIRACTION SS02 CHAPTER #6
HÃY BỀN CHÍ

INSPIRACTION SS02 | CHAPTER #6 - HÃY BỀN CHÍ!

 

Những lúc hoài nghi về bản thân, hãy cho phép mình tạm dừng lại, lắng nghe tiếng nói bên trong tâm hồn mình.

Tin tưởng và bình tâm.

Đừng tìm kiếm xa xôi ở bên ngoài.

Luôn có một tiếng nói thôi thúc ngay bên trong chính bạn, và … đó chính là động lực mạnh mẽ nhất, bền bỉ nhất để bạn bước đi trên hành trình của mình.

Hôm nay, bạn hãy thử lắng nghe tiếng nói bên trong tâm hồn mình.Hôm nay, bạn hãy chọn tin tưởng tiếng nói đó và bền bỉ đi tiếp trên con đường của mình.

_________________________
Script: Thắng Hà

Editor: Phương Anh

Voice: Thanh Tiến
Recording: Lê Tuấn Luân

Post audio: Huỳnh Hữu Duy
Studio: ADAM Muzic

bottom of page