top of page

Fonos – Sách nói có bản quyền & hơn thế nữa

Nếu bạn là người thích nghe sách nói, không thể không tìm đến Fonos. Đoàn Nhược Quý

Là một người nghe nhiều sách nói và may mắn được làm việc cùng những nhà sáng lập ứng dụng sách nói trên điện thoại với vai trò quản lý sản xuất và chất lượng âm thanh, Quý thật sự trân trọng và đánh giá cao những gì họ đang làm, để cho ra đời một ứng dụng chuyên về các sản phẩm audio với chất lượng cao, có bản quyền để nâng tầm chất lượng sống của người Việt hiện đại.


Fonos là gì?

Fonos là một ứng dụng điện thoại vừa phát hành vào đầu tháng 4 năm 2020, nhưng dự án này đã được ấp ủ khá lâu và đã tiến hành nhiều bước chuẩn bị từ trước.

Fonos là một ứng dụng hướng đến phong cách sống hiện đại, mang đến cho bạn nhiều tiện ích bằng âm thanh như Sách Nói, Bài Tập Thiền, Truyện Ngủ, Tóm Tắt Sách… Điều này giúp bạn có thể nâng tầm cuộc sống của mình chỉ với chiếc điện thoại thông minh và không lo bị xao lãng bởi nhiều thứ khác trên các mạng xã hội. Sử dụng Fonos một thời gian, bạn có thể cảm thấy bản thân cải thiện được sự tập trung đáng kể, và thêm vào đó là một nền tảng tư duy cao cấp hơn nhờ việc được nghe những bản sách nói đa dạng thể loại được phát hành thường xuyên mỗi tuần.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về ứng dụng Fonos tại đây.


Tại sao lại là Fonos

Fonos là ứng dụng chuyên về audio có bản quyền và độc quyền về mảng audio trên các đầu sách phát hành trên ứng dụng này.

Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt nam mà các sách nói được mua quyền phát hành độc quyền. Điều này nói lên được gì?

  • Là những nhà sáng lập thể hiện sự tôn trọng quyền tác giả

  • Là cách đi hướng đến sự bền vững

  • Là tri thức của cuốn sách đi cùng với tư duy người xây dựng và sẽ ảnh hưởng đến tư duy người nghe

  • Là thứ bạn khó có thể tìm thấy ở các nơi khác đặc biệt là những nơi chia sẻ đại trà (vi phạm quyền tác giả) với chất lượng hoàn thiện không thật sự tốt

Fonos đầu tư cực kì tốt vào trong việc tạo ra một chất lượng chuyên nghiệp trong từng bản thu, từ việc tuyển chọn người đọc, tuyển chọn người biên tập, người thu âm, người quản lý chất lượng dự án, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực cho đến hàng trăm thứ khác mang đến sự hoàn thiện cao cấp nhất cho ứng dụng này. Giờ đây, bạn hiểu được rằng, chi phí cho một quyển sách trên ứng dụng Fonos hay thành viên Premium Credit là quá rẻ để bạn có được một tiêu chuẩn mà lâu nay vẫn tìm kiếm

Lời cuối

Thay vì tìm đến những sách nói trên các kênh như Youtube, với chất lượng thu, chất lượng giọng đọc không đồng đều, thiếu độ hoàn thiện do giọng đọc chưa thật sự đạt tiêu chuẩn, kỹ thuật thu, mixing chưa tốt, và chắc chắn là đang vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của tác giả. Bạn có thể thay đổi phong cách nghe sách nói của mình bằng cách mua ứng dụng Fonos để tận hưởng một phong cách sách nói chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Comments


  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

ĐĂNG KÝ 1 KÈM 1 CÙNG THẦY ĐOÀN NHƯỢC QUÝ

ADAM MUZIC
ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI ADAM MUZIC

Khoá học đa dạng các lĩnh vực, được đào tạo và phát triển với kiến thức chuyên môn. Huấn luyện và hướng dẫn trực tiếp bởi Thầy Đoàn Nhược Quý cùng cơ sở dạy chất lượng cao.

- Khoá học Lý thuyết âm nhạc

- Khoá học Hoà Âm Phối Khí

- Khoá học Sáng Tác 

- Khoá học Đào tạo Nghệ sỹ 

- Khoá học Thanh nhạc,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý - CEO ADAM MUZIC

Công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

Doanh nghiệp đối tác của ADAM Muzic đều là những thương hiệu, công ty uy tín hàng đầu như: Lexus, BMW, Traveloka, Prudential, TTC, HSBC, iLa, L'oréal, Jollibee, Thế Giới Di Động, laVie, Pizza Hut, HTV,....

Các lĩnh vực hoạt động cực kì đa dạng như: 

Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật.

Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật).

Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp
 

Được giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu bởi các giáo viên ADAM Muzic, có lộ trình được cá nhân hoá theo định hướng của bạn. Tham gia các khoá học kỹ năng Online cùng Thầy Đoàn Nhược Quý.

- Khoá học 1 kèm 1 - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Lớp Nhóm - 20 Buổi, 7 Buổi

- Khoá học Thanh Nhạc Cấp Tốc - 8 Buổi

- Khoá học Nhạc cụ, Hoà âm Phối Khí, Thu âm,...

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

bottom of page